Chính sách bảo mật

( 14-01-2022 - 11:55 AM ) - Lượt xem: 921

  Giới thiệu Chính sách bảo mật

  Chào mừng Quý khách hàng sử dụng website trangtrinoithatxinh.vn, nền tảng trực tuyến do Công Ty TNHH và Trang Trí Nội Thất Xinh đăng ký sở hữu, vận hành và chịu trách nhiệm về nội dung.

  Với tôn chỉ luôn tôn trọng khách hàng, chúng tôi cam kết chỉ thu thập thông tin cá nhân theo các mô tả tiếp theo trong chính sách này. Nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình trong bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của mọi khách hàng, theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trong phạm vi các điều khoản thuộc Chính sách bảo mật thông tin sau đây, việc thay đổi, cập nhật nội dung có thể được thực hiện mà không cần thông báo trước. Khi quyết định sử dụng, có nghĩa quý khách đã đọc kỹ và chấp thuận, mọi phương án giải quyết khiếu nại phát sinh, đều trên nguyên tắc tôn trọng tinh thần của các chính sách, điều khoản này.

  Điều 1. Thu thập thông tin khách hàng

  1.1. Thông tin cá nhân

  Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân theo hình thức trực tiếp, do chính khách hàng cung cấp, trong phạm vi cần thiết để thực hiện các giao dịch hợp pháp như hoạt động mua bán; giao nhận hàng hóa; bảo hành, bảo trì; khuyến mãi, hậu mãi; đăng ký gian hàng, cộng tác viên, nhận bản tin; khảo sát khách hàng.

  Tùy theo từng trường hợp, nội dung thu thập sẽ bao gồm một số hoặc toàn bộ các thông tin sau: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, địa chỉ email, thông tin tài khoản ngân hàng, ngày sinh nhật, lịch sử mua hàng, ý kiến cá nhân.

  Với hoạt động giao nhận hàng hóa, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin của người dự phòng, là cá nhân do khách hàng ủy quyền nhận hàng trong trường hợp không liên hệ được với người thứ nhất.

  1.2. Thông tin trình duyệt

  Chúng tôi thu thập thông tin trình duyệt theo hình thức gián tiếp, chỉ trong khoảng thời gian khách hàng đang sử dụng trangtrinoithatxinh.vn, với mục đích phân tích thống kê, cải tiến chất lượng nền tảng ngày một tốt hơn.

  Tùy theo từng trường hợp, nội dung thu thập sẽ bao gồm một số hoặc toàn bộ các thông tin sau: Địa chỉ IP, thông tin định vị; nền tảng trình duyệt; thời điểm và thời lượng truy cập; lịch sử truy cập; nội dung truy cập; giao thức sử dụng; đường liên kết đến và đi; hoạt động trên web (chia sẻ, bình luận, mua hàng, đăng tin, gọi điện, nhắn tin ...); hệ điều hành, loại thiết bị truy cập; mã định danh thiết bị thống nhất (UDID), mã định danh thiết bị di động (MEID); địa chỉ tham chiếu của Trang Web (nếu có). 

  1.3. Thông tin liên kết

  Trường hợp khách hàng thực hiện đăng nhập, các thông tin liên kết với tài khoản cá nhân, mạng xã hội khác cũng có thể được thu thập. 

  Điều 2. Sử dụng thông tin khách hàng

  2.1. Sử dụng trực tiếp

  Thông tin sau khi thu thập được chúng tôi trực tiếp sử dụng cho các mục đích đã nêu ở Điều 1, khi thông tin được chia sẻ cho các bộ phận trực thuộc trangtrinoithatxinh.vn, chúng tôi cam kết thông tin sẽ được bảo mật ở mức độ cao nhất, không cung cấp cho cá nhân hoặc tổ chức khác ngoại trừ yêu cầu của cơ quan chức năng, trong trường hợp yêu cầu đó là hợp pháp.

  2.2. Sử dụng gián tiếp

  Trong một số trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chuyển cho Bên thứ 3 trong chuỗi cung ứng để hoàn tất tiến trình, ví dụ, cung cấp cho kỹ thuật viên để lắp đặt sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp thông tin liên hệ cơ bản, không cung cấp các thông tin không cần thiết như email, tài khoản ngân hàng ... 

  Trong một số trường hợp, thông tin trình duyệt của khách hàng sẽ được chuyển cho bên thứ 3 để cải tiến chất lượng trang web, ví dụ, thống kê về lượt truy cập từ Mobille để phát triển ứng dụng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp thông tin cơ bản cho từng trường hợp, không cung cấp các thông tin không cần thiết như lịch sử mua hàng, giá trị đơn hàng ...

  Chúng tôi không cam kết về mức độ bảo mật của Bên thứ 3, trong trường hợp phát hiện Bên thứ 3 cố ý để lộ thông tin, gây phiền hà không mong muốn, quý khách vui lòng báo lại để chúng tôi có hướng xử lý phù hợp nhất.

  Chúng tôi cam kết, không cố ý chuyển giao thông tin cho Bên thứ 3 với mục đích thu thập thông tin để chào hàng, triển khai chương trình khuyến mãi gây phiền hà cho khách hàng. Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào, quý khách hàng có thể thông báo cho chúng tôi để có hướng giải quyết sớm nhất.

  Điều 3. Lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng

  3.1. Lưu trữ và bảo mật trực tuyến

  Thông tin đã thu thập được lưu trữ trực tuyến trên các nền tảng khách hàng đã cung cấp, ví dụ, ghi âm từ cuộc gọi thoại, tin nhắn qua ứng dụng Messenger hoặc Zalo, với mức độ bảo mật nằm trong giới hạn công cụ bảo mật mà nền tảng đó đang sử dụng. 

  Thông tin thu thập từ trang web trangtrinoithatxinh.vn, ví dụ qua hệ thống đơn đặt hàng, sẽ lưu trữ ở hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam, thời hạn lưu trữ tối thiểu là 10 năm. Chúng tôi thực hiện các biện pháp khác nhau để bảo mật thông tin khách hàng, chỉ một số ít cá nhân được phân quyền mới có thể truy cập.

  Công nghệ bảo mật có thể hoạt động không chính xác hoặc không như dự kiến, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi thông tin bị lạm dụng từ các truy cập bất hợp pháp, chưa được phân quyền.

  3.2. Lưu trữ và bảo mật ngoại tuyến

  Thông tin đã thu thập có thể được lưu trữ trong hệ thống hồ sơ sổ sách của Công Ty TNHH TM và Trang Trí Nội Thất Xinh, tại trụ sở chính hoặc tại các chi nhánh tùy thuộc theo tiến trình sử dụng, thời hạn lưu trữ tối thiểu là 5 năm. Mức độ bảo mật nằm trong giới hạn phương pháp bảo vệ tài sản chung của Tổ chức.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin bị rò rỉ, can thiệp từ các phương pháp bất hợp pháp, ngoài tầm kiểm soát của mình.

  Điều 4. Chuyển nhượng và xóa thông tin khách hàng

  4.1. Chuyển nhượng thông tin

  Toàn bộ thông tin khách hàng chúng tôi thu thập, mô tả như trong Điều 1, được liệt kê vào danh mục tài sản được phép chuyển nhượng hợp pháp. Vì vậy, có thể chuyển nhượng cho người mua, người thừa nhiệm trong trường hợp sáp nhập, thoái vốn, tái cơ cấu, tái tổ chức, giải thể, bán, chuyển nhượng một phần hoặc tất cả tài sản của Công Ty TNHH TM và Trang Trí Nội Thất Xinh.

  4.2. Xóa thông tin

  Thông tin khách hàng được xóa một phần hoặc toàn bộ khỏi hệ thống mà không cần phải báo trước, trong các trường hợp sau: Việc lưu giữ không còn phục vụ mục đích thu thập dữ liệu; khách hàng bị chấm dứt quyền truy cập trang web; yêu cầu của cơ quan thực thi luật pháp, vì mục đích an ninh, an toàn.

  Điều 5. Điều khoản và chính sách khác

  5.1. Chính sách với trẻ em

  Nền tảng của chúng tôi không thiết kế dành cho trẻ em dưới 10 tuổi, vì vậy chúng tôi không cố tình thu thập thông tin, theo dõi hành vi của đối tượng truy cập này.

  Chúng tôi không chịu trách nhiệm với nguy cơ rò rỉ thông tin, lỗ hổng bảo mật, tấn công từ bên thứ 3 trong quá trình Trẻ em truy cập nền tảng của mình.

  5.2. Chính sách với Google

  Nền tảng của chúng tôi có sử dụng Google Analytics, dịch vụ phân tích web được cung cấp bởi Google, Inc. Google Analytics sử dụng cookie, là các tập tin văn bản đặt vào thiết bị của khách hàng để thu thập dữ liệu. Thông tin sau đó sẽ được gửi đến và lưu bởi Google trên hệ thống máy chủ tại Hoa Kỳ, sử dụng để đánh giá, soạn báo cáo về hoạt động của trang web trên Internet. Kết quả được chúng tôi tham chiếu, đưa ra điều chỉnh hợp lý để trang web hoạt động tối ưu hơn.

  Google cũng có thể gửi thông tin này cho các Bên thứ 3 trong trường hợp luật pháp có quy định như thế, hoặc trường hợp các Bên thứ 3 đó xử lý thông tin thay mặt Google. Google sẽ không liên kết địa chỉ IP của khách hàng với bất kỳ dữ liệu nào khác mà họ đang nắm giữ.

  5.3. Chính sách với Trí tuệ nhân tạo (A.I.)

  Với mục tiêu trở thành đối tác thương mại xuất sắc, chúng tôi sẽ triển khai sử dụng thuật toán Trí tuệ nhân tạo (A.I.) trên nền tảng trang web để nâng cấp chất lượng dịch vụ. Quá trình sử dụng có thể phải liên kết với Bên thứ 3, với yêu cầu Bên thứ 3 cũng phải tuân thủ Chính sách bảo mật này.

  Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng Trí tuệ nhân tạo ở phạm vi hỗ trợ thông tin kịp thời, chính xác khi khách hàng có yêu cầu; cập nhật thông tin, truy xuất, phân loại sản phẩm; tính toán khối lượng, chi phí giao nhận sản phẩm theo vị trí công trình; đề xuất, hiển thị sản phẩm theo hướng tìm kiếm tự nhiên của khách hàng.

  Chúng tôi cam kết không sử dụng Trí tuệ nhân tạo theo hướng đề xuất, hiển thị sản phẩm chỉ dựa trên nhu cầu của Nhà sản xuất/Đơn vị cung ứng; can thiệp chủ động, làm sai lệch quyết định chọn mua của khách hàng.

  5.4. Chính sách với liên kết khác

  Với mục đích hỗ trợ nâng cao, ví dụ giúp khách hàng truy xuất chính xác nguồn gốc sản phẩm, chúng tôi có thể chọn trang web, ứng dụng từ Bên thứ 3 để liên kết hoặc đóng khung bên trong nền tảng. Chúng tôi cũng có thể là một mắt xích trong Hệ sinh thái trực tuyến, cần các liên kết hỗ trợ để cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

  Những trang liên kết sẽ tiến hành thu thập và lưu trữ thông tin độc lập, áp dụng chính sách cũng như các biện pháp bảo mật riêng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng bị thu thập thông tin trái phép hoặc có trải nghiệm kém chất lượng từ các liên kết này. Tuy nhiên, với mong muốn xây dựng trang web thực sự chất lượng, chúng tôi rất mong nhận được thông tin phản hồi từ khách hàng về các liên kết, để có hướng thay thế tốt nhất.

  5.5. Chính sách với khách hàng đăng ký thành viên

  Nếu khách hàng đã đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống, tùy theo từng trường hợp (khách hàng, gian hàng, cộng tác viên, đại lý), khách hàng được cấp một trong số các quyền sau: Quản lý thông tin tài khoản; quản lý nội dung đăng tin; theo dõi lịch sử hoạt động ... Tuy nhiên, hoạt động của mọi thành viên phải đảm bảo tuân theo các điều khoản của chính sách này, đặt trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất.

  Chúng tôi có quyền truy cập theo dõi dữ liệu cá nhân, lịch sử hoạt động, xóa tài khoản trong trường hợp hoạt động của thành viên được cho là không phù hợp với quan điểm phát triển chung.

  Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối sửa dữ liệu cá nhân của thành viên, theo quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân.

  Điều 6. Giải quyết khiếu nại và hỗ trợ

  Quý khách chỉ sử dụng trang web khi chấp nhận và hiểu rõ những chính sách và điều khoản nêu trên. Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại phát sinh trên cơ sở quý khách đã đọc và hiểu rõ các chính sách và điều khoản

  Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số Hotline 0909 3132 49

  Trân trọng cảm ơn và kính mong Quý khách cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của trangtrinoithatxinh.vn

   

   

  Cùng chuyên mục:

  Chính sách kinh doanh

  Chính sách bảo mật

  Chính sách vận chuyển

   

  Xem thêm:

  Hỗ trợ tư vấn

  Hướng dẫn mua hàng

  Hướng dẫn thanh toán

  0909313249