Hỗ trợ tư vấn

( 16-07-2020 - 09:02 AM ) - Lượt xem: 1553

  Cảm ơn Quý khách đã tham quan và mua sắm tại trang web trangtrinoithatxinh.vn, để có thêm thông tin hỗ trợ, Quý khách vui lòng chọn một trong các hình thức sau:

  1. Mục Phản hồi khách hàng:

  Quý khách nhập thông tin vào ô Bình luận trong mục Phản hồi khách hàng trên Trang chủ, chúng tôi sẽ hồi đáp ngay khi có thể. Do câu hỏi và câu trả lời công khai nên sẽ phải qua bước kiểm duyệt nội dung, những câu hỏi sử dụng ngôn từ không phù hợp với chuẩn giao tiếp chung, có thể được chỉnh sửa lại trước khi hiển thị.

  2. Mục Liên hệ:

  Quý khách nhập thông tin vào ô Nội dung trong mục Liên hệ, tùy thuộc vào nội dung nhận được, chúng tôi sẽ hồi đáp qua email hoặc điện thoại. Trong một số trường hợp, quý khách có thể nhận được email trả lời từ đơn vị thứ 3, đây là sự hỗ trợ cần thiết do chúng tôi yêu cầu, vì với những câu hỏi chuyên sâu, thông tin hỗ trợ từ đơn vị sản xuất sản phẩm hoặc chuyên gia sẽ có độ chính xác cao hơn. 

  3. Mục Bình luận:

  Quý khách vui lòng nhập thông tin vào ô Bình luận trong từng sản phẩm hoặc bài viết Tư vấn, chúng tôi khuyến khích thông tin nhập qua nền tảng tương tác Facebook, Twitter ... điều này sẽ giúp quý khách quản lý nội dung bình luận, cập nhật, chia sẻ thông tin phản hồi được tốt hơn.

  4. Tin nhắn: 

  Quý khách nhập thông tin vào ô Để lại tin nhắn hoặc biểu tượng Zalo trên màn hình, ngoại trừ một số trường hợp bất khả kháng, ví dụ, trục trặc đường truyền, mất điện, nhân viên đang trao đổi thông tin với các khách hàng khác, ngoài giờ giao dịch ... thông thường chúng tôi sẽ trả lời ngay khi nhận được thông tin.

  5. Điện thoại: 

  Quý khách có thể gọi điện thoại vào các số 028 3733 1617, 0909 3132 49, nếu máy báo bận, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi cuộc gọi kết thúc. Với những thông tin chuyên sâu không trả lời được ngay, nhân viên cần thêm thời gian để kiểm tra thông tin trước khi trả lời, chúng tôi sẽ hẹn và gọi lại cho quý khách theo lịch hẹn.

  Trân trọng cảm ơn và kính mong Quý khách cảm thấy hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của trangtrinoithatxinh.vn

   

   

  Xem thêm:

  Hướng dẫn mua hàng

  Hướng dẫn thanh toán

  Chính sách và điều khoản kinh doanh

   

  0909313249