Chính sách đổi trả hàng

( 14-01-2022 - 11:48 AM ) - Lượt xem: 1110

  Chào mừng Quý khách hàng tham quan và mua sắm tại website trangtrinoithatxinh.vn, nền tảng trực tuyến do Công Ty TNHH và Trang Trí Nội Thất Xinh đăng ký sở hữu, vận hành và chịu trách nhiệm về nội dung. 

  Trong phạm vi các điều khoản thuộc Chính sách đổi trả hàng sau đây, việc thay đổi, cập nhật nội dung có thể được thực hiện mà không cần thông báo trước. Khi quyết định sử dụng, có nghĩa quý khách đã đọc kỹ và chấp thuận, mọi phương án giải quyết khiếu nại phát sinh, đều trên nguyên tắc tôn trọng tinh thần của các chính sách, điều khoản này.

  Điều 1. Các trường hợp đổi trả hàng

  1.1. Trường hợp đổi trả miễn phí

  Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện đổi trả hàng miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, trong các trường hợp sau:

  ​- Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm: Chúng tôi có trách nhiệm hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác theo yêu cầu, trong trường hợp sản phẩm khách chọn bị hết hàng.

  - Sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển: Chúng tôi có trách nhiệm đổi hàng mới nếu khách hàng đã kiểm tra và nhân viên giao nhận xác nhận hàng bị hư hại do quá trình vận chuyển.

  - Sản phẩm giao sai so với đơn hàng đặt mua: Chúng tôi có trách nhiệm hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm mới sau khi có sự xác nhận sai lệch từ Bên thứ 3 là nhà cung ứng. Việc xác nhận dựa trên tiêu chuẩn chất lượng do cơ sở sản xuất công bố, so với thông tin bán hàng chúng tôi công bố. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu sai lệch xảy ra trong trường hợp nhà sản xuất đã có một số điều chỉnh thông số kỹ thuật, nhưng chưa cung cấp tài liệu để chúng tôi cập nhật thông tin đến khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu sai lệch đến từ đánh giá chủ quan của khách hàng, ví dụ màu sắc sản phẩm không đẹp như khách hàng mong đợi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu sai lệch đến từ sai số trong điều kiện sản xuất cho phép, ví dụ, sự chênh lệch màu sắc khác nhau giữa các lô hàng khác nhau.

  - Sản phẩm được Bên thứ 3 đồng ý cho đổi trả miễn phí, không phụ thuộc nguyên nhân.

  1.2. Trường hợp đổi trả có thu phí

  Với những yêu cầu đổi trả hàng không đạt điều kiện đổi trả miễn phí nêu trên, chúng tôi sẽ thực hiện theo chính sách đổi trả hàng hóa có thu phí của Bên thứ 3. Với mỗi sản phẩm kinh doanh tại trangtrinoithatxinh.vn, chúng tôi đều gắn đường liên kết về nguồn cung cấp, quý khách hàng cần đọc kỹ chính sách đổi trả của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu sản phẩm không có đường liên kết, việc thực hiện đổi trả sẽ tuân theo chính sách hoạt động trong điều lệ kinh doanh của Bên thứ 3.

  Chúng tôi có trách nhiệm thực hiện đổi trả hàng có thu phí theo yêu cầu của khách hàng nếu được Bên thứ 3 chấp thuận, tại các thời điểm trước, trong và sau quá trình giao hàng như sau:

  - Trước thời điểm giao hàng: Do đặc điểm ngành hàng gồm những sản phẩm cồng kềnh, tải trọng lớn, chi phí vận chuyển cao, nên để tránh rủi ro trong bán hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu số tiền đặt cọc tương đương giá trị vận chuyển 2 chiều, và 5 - 10% phí trả hàng cho Bên thứ 3 trước khi thực hiện giao hàng. Sau khi khách đã đặt hàng và chuyển tiền cọc, nếu đơn hàng bị hủy khi chưa vận chuyển tới công trình, tùy theo từng trường hợp, số tiền cọc sẽ không hoàn trả, hoàn trả 1 phần hoặc toàn bộ cho quý khách. Việc hoàn trả toàn bộ được thực hiện ở trường hợp chưa có chi phí phát sinh, và số tiền cọc đang do chúng tôi nắm giữ. Hoàn trả một phần ở trường hợp đã có chi phí phát sinh, ví dụ đã chuyển hàng từ nhà máy về kho trung chuyển, trước khi giao đến công trình cho quý khách. Không hoàn trả ở trường hợp chúng tôi đã chuyển toàn bộ tiền đặt cọc cho Bên thứ 3, và số tiền này bị Bên thứ 3 từ chối hoàn trả do đã chi phi phí hết cho việc thực thi đơn hàng. 

  -  Trong thời điểm giao hàng: Trường hợp quý khách không nhận hàng sau khi hàng hóa đã gửi đi, lúc này tiền cọc sẽ không được hoàn trả do đã chi phí hết cho hoạt động vận chuyển và phí thu hồi hàng trả từ Bên thứ 3. 

  - Sau thời điểm giao hàng: Trường hợp quý khách sử dụng không hết sản phẩm và muốn trả lại, chúng tôi chỉ nhận hàng tại kho xuất hàng với điều kiện Bên thứ 3 đồng ý thu hồi. Quý khách chịu trách nhiệm vận chuyển về kho, và phải chịu phí từ 5 - 10% theo chính sách đổi trả hàng của Bên thứ 3.

  1.3. Trường hợp không nhận đổi trả

  Hàng không nhận đổi trả áp dụng các cho trường hợp sau:

  - Sản phẩm sơn nước đã pha màu: Chúng tôi không nhận đổi trả mặt hàng sơn nước đã pha màu theo yêu cầu, chỉ nhận đổi trả các sản phẩm sơn lót, phụ gia chống thấm, sơn màu trắng, sơn chống ố sau khi xác nhận sản phẩm chính xác do chúng tôi cung cấp, dựa trên chứng từ giao hàng, số lô sản xuất. 

  - Sản phẩm đã lắp ráp nhưng chưa sử dụng: Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng Đèn trang trí, Thiết bị vệ sinh đã tháo bao bì và lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh nhưng chưa sử dụng. 

  - Sản phẩm đã gia công, xử lý sơ bộ: Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng đã gia công hoặc xử lý sơ bộ, ví dụ gạch cắt len nẹp chân tường, gạch ốp lát đã ngâm nước, ngói đã khoan lỗ bắt vít ...

  - Sản phẩm sản xuất thủ công: Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng sản xuất thủ công, có độ tinh xảo cao, ví dụ gạch bông sản xuất thủ công, gạch bông gió, lục bình trang trí, console trang trí ...

  - Sản phẩm do Bên thứ 3 từ chối nhận đổi trả, không phụ thuộc nguyên nhân.

  Điều 2. Điều kiện thu hồi hàng đổi trả

  2.1. Thời hạn đổi trả hàng

  Do đặc điểm kỹ thuật của ngành hàng Vật Liệu Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất, sản phẩm thường có sự chênh lệch màu sắc, kích cỡ giữa các lô sản xuất, hàng khác lô sẽ không thể xuất kho đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, thời hạn đổi trả hàng thông thường từ 3 - 10 ngày kể từ thời điểm giao hàng.

  Một số trường hợp, sản phẩm có thể bị từ chối đổi trả dù chưa hết thời hạn, tùy theo tình hình hàng hóa thực tế tồn kho.

  Do thu hồi đổi trả là quyết định của Bên thứ 3, nên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm đổi trả của khách hàng bị từ chối do các nguyên nhân khách quan này.

  2.2. Tình trạng hàng hóa khi đổi trả

  Kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi thu hồi là quy định bắt buộc, sản phẩm có thể bị từ chối đổi trả trong các trường hợp sau:

  - Hàng hư hỏng bao bì: Sản phẩm có thể bị từ chối đổi trả do hư hỏng bao bì, có thể mất bao bì, rách mục 1 phần, dính xi măng, hồ vữa, bùn đất, bao bì bị ướt, ẩm, phồng rộp do ngấm nước. Bao bì có dấu hiệu cạy mở, rách tem, mất dấu niêm phong, mất đai bảo vệ.

  - Hàng thiếu linh phụ kiện: Sản phẩm có thể bị từ chối đổi trả do mất mát linh phụ kiện kèm theo, hoặc có linh phụ kiện nhưng không đồng bộ, chính hãng.

  - Hàng thiếu chứng từ: Sản phẩm có thể bị từ chối đổi trả khi thiếu chứng từ giao nhận, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, xốp chèn, màng bọc bảo vệ xung quanh.

  Điều 3. Giải quyết khiếu nại và hỗ trợ

  Quý khách chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những chính sách và điều khoản nêu trên. Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại phát sinh trên cơ sở quý khách đã đọc và hiểu rõ các chính sách và điều khoản

  Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp vào số Hotline 0909 3132 49

  Trân trọng cảm ơn và kính mong Quý khách cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của trangtrinoithatxinh.vn

   

   

   

  Cùng chuyên mục:

  Chính sách kinh doanh

  Chính sách bảo mật

  Chính sách vận chuyển

  Xem thêm:

  Hỗ trợ tư vấn

  Hướng dẫn mua hàng

  Hướng dẫn thanh toán

  0909313249